Máy khắc laser 4060

661
757
máy khắc laser 4060

Máy khắc K4060

 • Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser để phục vụ cho công tác sản xuất các mặt hàng quà tặng, quà lưu niệm, cắt khắc giấy, vải, thủy tinh, tre gỗ hay mi ca ? Với những sản phẩm mỹ nghệ phi kim thì sự lựa chọn hàng đầu vẫn được sử dụng rộng rãi là một chiếc máy khắc laser.
 • Với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng làm việc trên hầu hết các sản phẩm phi kim, nội dung tùy chỉnh theo thiết kế, theo nhu cầu, theo sở thích, khắc cắt nhanh chóng bằng tia laser một cách tự động, áp dụng cho cả mặt phẳng và mặt cong, sử dụng nguồn điện dân dụng, tuổi thọ cao, không hỏng vặt, áp dụng được trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề…… Máy laser đã và đang trở thành công cụ sản xuất của rất nhiều doanh nghiệp với quy mô sản xuất từ nhỏ tới lớn. Mặc dù là dòng máy công nghiệp nhưng vẫn có những kích thước máy nhỏ gọn dành cho doanh nghiệp cá nhân như loại máy 3020, 3040, 3050, 4060. Kích thước lớn hơn thường được các doang nghiệp lớn sử dụng như loại máy 9012, 1223 dùng để cắt và khắc nguyên khổ của các tấm tiêu chuẩn như mica, alu………….
 • Sử dụng máy khắc laser không chỉ tiết kiệm thời gian sản xuất – trong cùng thời gian, máy sẽ cho ra những sản phẩm đồng đều, chính xác tuyệt đối – mà còn chính xác và chủ động. Máy sản xuất rất nhanh với bộ cơ vững chãi cho phép hoạt động liên tục trong thời gian dài với tốc độ cao, áp đảo hoàn toàn việc sản xuất thủ công trước đây.
 • Với một chiếc máy với quá nhiều ứng dụng để bạn khởi nghiệp thì điều đáng nói hơn cả là giá của nó lại quá tuyệt vời. Chỉ với số tiền đầu tư hạn chế từ 15-35 triệu, bạn đã có ngay công cụ sản xuất ra vô số các loại mặt hàng.
 • Nếu bạn đã có được thị trường, đã có được cái đích trong việc lựa chọn sản phẩm của mình để tung ra thị trường thì còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt máy và sản xuất hàng loạt. Công việc của bạn là nghiên cứu đầu ra cho công nhân, lựa chọn máy móc sản xuất và sản phẩm. Còn lại, công nghệ sản xuất trên máy khắc, An Khánh hoàn toàn sẽ chuyển giao để bạn có được những sản phẩm chất nhất và đẹp nhất.
 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé ! Cơ hội không chờ một ai và cũng có rất nhiều người đang mong đợi cơ hội đến với mình ! Hãy luôn là người nắm bắt và nhạy bén bạn nhé !
Máy khắc laser K4060
                               Máy khắc laser 4060

Thông số kỹ thuật:

Tên : K4060
Loại: Khắc cắt laser
Phạm vi làm việc: 400x600mm
Công suất: 60W
Phần mềm điều khiển: Laser 5.3, CorelDraw
Kích thước máy: 1060mm x 1000mm x 730mmm
Tốc độ khắc: 1-6000mm/ phút
Tốc độ cắt: 1-1000mm/ phút
Cắt sâu: 1-15mm ( tùy từng vật liệu khác nhau )
Cân nặng: 120kg
Bảo hành: 1 năm

Ứng dụng:

 • Những ưu điểm nổi trội cùng với giá thành thấp đã khiến chiếc máy khắc mini trở thành chiếc máy lập nghiệp của rất nhiều bạn trẻ cũng như doanh nghiệp mới hiện nay.
 • Nhiều ứng dụng với nhiều lĩnh vực và ngành nghề sẽ luôn mở ra cho các bạn nhiều lựa chọn, nhiều dự án trong thời gian sắp tới.
 • Sở hữu một chiếc máy laser có thể làm được nhiều công việc, nhiều sản phẩm luôn là mong muốn của những người biết cách đầu tư. Có thể nói chiếc máy laze là chiếc máy đa năng, tích hợp quá nhiều chức năng. Hãy nhìn những ứng dụng của nó thì chắc các bạn cũng thấy được điều đó.
 • Vật liệu phù hợp: mica, acrylic, PVC, da, vải, cao su, nhựa, sản phẩm gỗ, sản phẩm tre, giấy, ngọc bích, thủy tinh pha lê, ngói và vật liệu phi kim loại khác.
 • Thích hợp cho các ngành công nghiệp: thủy tinh, khắc dấu cao su tấm, khuôn, mẫu, thủ công mỹ nghệ, trang trí quảng cáo, các sản phẩm giấy và các ngành công nghiệp khác.

661
Leave a Reply

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of