Máy khắc dấu laser

0
39

Khắc dấu được nhiều người biết đến là công cụ dùng trong cung của vua chúa khi có quyết định gì trong thời xa xưa, ngày nay khắc dấu vẫn được sử dụng rộng rãi tại những cơ sở doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, từng cá nhân để hỗ trợ công việc được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.  Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng khi làm dấu trong đó máy khắc dấu laser được sử dụng để làm dấu phổ biến nhất thị trường.

Công nghệ laser của máy khắc dấu laser là gì?

Laser là một từ viết tắt của cụm từ hiểu theo nghĩa tiếng việt là sự khuếch đại ánh sánh từ phản xạ kích thước. Tia laser phát ra từ nguồn laser, tia laser phát ra với năng lượng lớn hội tụ tại một điểm có thể khắc cắt mọi vật liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng, đây là công nghệ được đánh giá cao khi sử dụng máy khắc dấu laser.

Đặc điểm của chùm laser trên máy khắc dấu laser

Chùm laser của máy khắc dấu laser thường đi theo đường thẳng và có tính đồng nhất  cao. Sử dụng thấu kính để hội tụ chùm tia laser vào một điểm tạo ra năng lượng cực lớn có thể làm nóng chảy vật liệu khi chiếu vào. Do những thiết bị bên trong của máy như thấu kính, gương nên có thể chiếu laser ở khoảng cách xa. Việc tạo nên tia laser của máy khắc  phụ thuộc vào vị trí của các gương.

Ứng dụng của máy khắc dấu laser

Công nghiệp laser hiện đại mang lại hiệu quả trong công việc, tiết kiệm thời gian hơn do vậy hiện nay được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực sản xuất vật liệu khác nhau, nhờ tính năng đa dạng và vượt trội công nghệ này đang được dùng khá phổ biến khi khắc dấu, máy khắc dấu laser đang được nhiều người sử dụng và tin dùng với nhiều phản hồi tích cực, thời gian khắc dấu chỉ mất vài phút mà chất lượng sản phẩm sắc nét, mượt mà.

Ưu điểm của máy khắc dấu laser

_Sử dụng máy laser thực hiện công việc nhanh hơn, mà sản phẩm hiệu quả chất lượng như mong muốn của người dùng.

_Hoa văn hình ảnh trên sản phẩm dấu sắc nét, nội dung rõ ràng chi tiết.

_Khắc dấu trong thời gian nhanh nhất, có thể lấy ngay khi cần thiết.

_Mẫu mã đẹp mắt, chính xác từng chi tiết.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp thì có thể liên hệ đến An Khánh để được tư vấn và sở hữu sản phẩm máy khắc dấu laser chất lượng. Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc số hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064.