Tìm hiểu máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1

0
19

Công nghệ laser fiber được nhắc đến nhiều khi gia công cắt khắc kim loại. Tuy nhiên, với máy khắc phi kim, công nghệ fiber cũng không phải là hiếm. Với công nghệ vượt trội, máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1 chúng tôi dưới thiệu dưới đây chắc chắn là hữu ích cho bạn!

>>> Máy khắc gỗ giá rẻ

Thông số máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1

Mô hình

FIBER – Mẫu 1

Vùng làm việc

110 x 110 hoặc 220 x 220 hoặc 300 x 300mm

Tốc độ khắc cực nhanh

2000mm/s

Công suất Laser

10W – 20W – 30W – 40W

Độ nét

0,025 mm

Độ sai lệch

0,001 mm

Công suất máy

400W

Độ ẩm

5% – 95%(Free of condensed water)

Nhiệt độ

100C – 350C

File định dạng

Al, BMP, PLT, DXF.

Loại tia laser

CO2

Phương pháp làm lạnh

Làm mát bằng gió

Nguồn điện

AC220V+_10%, 50/60HZ

Bảo hành

24 tháng

Tại sao nhắc tới máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1 An Khánh?

  • Tới với An Khánh bạn sẽ mua máy khắc mini, máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1 chất lượng và uy tín chất, với nguồn gốc máy nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.
  • An Khánh nhập tận gốc từ nơi sản xuất máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1nên luôn luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng quen thuộc đã từng làm việc và tin tưởng An Khánh. Giá máy laser của chúng tôi cam kết rẻ hơn các cơ sở cung cấp máy khác rất nhiều.
  • Mua máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1tại An Khánh, khách hàng sẽ được bảo hành máy lên tới 24 tháng, ống phóng hay phụ kiện bảo hành tận 6 tháng, khách hàng vô cùng thoải mái nhé.
  • Máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1của chúng tôi luôn luôn có tại xưởng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là có thể tới trực tiếp kho của An Khánh để xem hàng.
  • Mua máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1 tại An Khánh khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển dù bạn có ở miền nam hay ngoài bắc, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới nơi bạn yêu cầu nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Với bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, tư vấn bất kỳ những gì mà khách hàng chưa hiểu và có nhu cầu hiểu thêm.
  • Mua máy khắc phi kim công nghệ fiber Form 1 tại cơ sở của chúng tôi, không gì vui bằng được phục vụ thường xuyên, hướng dẫn khách hàng từ khâu lắp đặt tới sử dụng tới khi thành thành có thể làm ra được sản phẩm thì thôi.

>>> Bán máy khắc laser tại Hà Nội

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of