Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

0
3
Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Lĩnh vực quà tặng với hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau, khá đa dạng. Góp phần tạo nên sự độc đáo, đa dạng tại các món đồ, quà tặng đó không thể bỏ qua công nghệ laser –  dùng để cắt khắc trên quà tặng khác nhau.

Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng>>> Máy khắc laser mini

Công nghệ laser được ứng dụng trong những loại quà tặng nào?

Quà tặng công ty

Sản phẩm quà tặng công ty là sản phẩm được công ty sử dụng với mục đích tôn vinh các cá nhân, nhân viên, tri ân khách hàng,…

Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt cá thể hóa thông tin người nhận với những lời tri ân.

Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh, cúp , huy hiệu, huy chương hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà.

Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Quà tặng cá nhân:

Khắc, cắt quà tặng cá nhân bằng công nghệ laser là phương pháp lý tưởng để tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa. Các thông tin như câu chữ, hình ảnh, bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thực hiện một cách nhanh chóng bằng công nghệ cắt, khắc laser. Các món quà này được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tốt nghiệp, giáng sinh, mừng tuổi,… và là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Các tặng phẩm quà tặng thường được cá nhân hóa bằng công nghệ laser như khung ảnh, móc chìa khóa, điện thoại, lịch gỗ, trang sức, bút khắc, … Hay các sản phẩm khác phù hợp với tất cả các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi.

Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

>>> Bán máy khắc gỗ

Ứng dụng công nghệ cắt laser

Cắt cạnh, cắt viền mép, cắt tạo hình, cắt chữ, cắt trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu như: Gỗ, Mica, pha lê, giấy,…

Các sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa bằng công nghệ laser luôn thể hiện tính độc đáo, chuyên nghiệp.

Ứng dụng tiêu biểu:

* Quà tặng doanh nghiệp:

  • Khắc thành tích vinh danh, thông điệp tri ân người được tặng.
  • Khắc logo, thông tin người tặng và người nhận

Ứng dụng công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

* Quà tặng cá nhân:

  • Khắc cá nhân hóa thông tin, hình ảnh theo yêu cầu người tặng
  • Khắc thông tin cá nhân, thông điệp
  • Khắc hình ảnh thông thường & hình ảnh 3D

Các món quà tặng hiện nay ngày càng đa dạng và phức tạp. Do đó, việc cá thể hóa thông tin ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, tôn vinh ý nghĩa và giá trị mà chỉ có công nghệ tiên tiến như laser mới đáp ứng được.

>>> Bán máy khắc laser

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of