Ứng dụng công nghệ laser trong sản xuất nước uống

0
8

Các loại sản phẩm đồ uống, nước giải khát đóng chai được chúng ta sử dụng hàng và dường như không thể thiếu. Khi sử dụng các sản phẩm đó, điều mà mọi người hay quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm còn có một số thông tin khác như cách sử dụng, hạn sử dụng, thương hiệu, xuất xứ,… Những thông tin này được tạo ra đơn giản và nhanh chóng bằng công nghệ khắc laser hiện đại, tiên tiến.

Ứng dụng khắc laser cho sản xuất đồ uống

>>> Máy khắc gỗ

Các loại đồ uống, nước giải khát hiện nay bao gồm nước ngọt, nước trái cây, sữa, … Các loại rượu, bia đóng chai… đều ứng dụng công nghệ laser vào dây chuyền sản xuất để khắc các thông tin cơ bản lên bao bì, vỏ chia như mã code, ngày sản xuất – hạn sử dụng, … lên bất kỳ vị trí nào trên chai, lọ, hộp.

Công nghệ laser với dòng máy khắc laser – máy khắc mini được ứng dụng trong ngành sản xuất nước uống cụ thể như sau:

  • Khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ, hoặc trên bất kỳ vị trí nào của chai, hộp chứa. Được dùng để thay thế phương thức in phun mực nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Khắc codedate lên nhãn mác dán trên thân, hộp, chứa
  • Khắc lên mọi vật liệu chai lọ, bao bì, nhãn mác như: Kim loại, Nhựa và PET, thủy tinh…

Hàng loạt các giải pháp khắc bằng công nghệ laser đã mang lại cho ngành công nghiệp nước uống đóng chai nhiều lợi ích. Độ khắc bền vĩnh viễn, không độc hại cho sản phẩm, không gây ô nhiễm môi trường, tốc độ khắc nhanh chóng,…đó là những ưu điểm nổi trội mà công nghệ laser mang đến cho ngành sản xuất nước uống hiện nay.

>>> https://maykhac.vn/ban-may-cat-laser/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of